Skip Navigation to Content

bk8

พ.ค. 08 2021

เพิ่มขึ้น bk8 แทนที่จะเรียกในเกมโพสต์ฟล็อป

ผู้เล่นชั้นนำหลายคนรู้ bk8 ถึงความแตกต่างระหว่างการเพิ่มก่อนฟล็อปและการเรียกเงินเดิมพันหลังจากฟล็อป พวกเขาส่วนใหญ่ยังรู้ว่าการเพิ่มสามารถช่วยให้คุณพิจารณาได้ว่าฝ่ายตรงข้ามมีมือที่แข็งแกร่งหรือแค่ต้องการโทรราคาถูกด้วยมือที่อ่อนแอ โพสต์ฟล็อปยังมีอีกหลายสถานการณ์ที่การโทรสามารถเล่นได้ดีกว่ามาก

ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณมีมือที่คุณมั่นใจว่าจะดีที่สุดหลังจากปัดคุณควรโทรหาเสมอ คุณไม่ต้องเสี่ยงอะไรเลยโดยการโทรและถ้าคุณชนะเงินกองกลางคุณจะได้กำไรเล็กน้อย แต่มันก็เป็นความเสี่ยง มือส่วนใหญ่ที่มี Ace หรือ King เป็นผลตอบแทนจะแพ้ไพ่สองใบใด ๆ ดังนั้นคุณอาจรับความเสี่ยงได้สูงเช่นกัน

หากคุณมีคู่กระเป๋าสูงคุณควรเรียกเดิมพันใด ๆ ไม่ว่าคุณจะมีไพ่สองใบใดอยู่ในมือ หากคุณพลาดฟล็อป แต่รู้ว่าคุณมีโอกาสชนะสูงมาก (20-70%) คุณควรโทรหาเสมอ เนื่องจากแม้ว่าคุณจะมีไพ่ห้าใบที่สามารถทำให้คุณชนะได้ แต่ก็ยังมีไพ่ที่ไม่รู้จักเหลืออยู่และหากคุณจับคู่ไพ่เหล่านั้นคุณอาจจะชนะเงินกองกลางทั้งหมด

นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่การโทรอาจเป็นความคิดที่ไม่ดี bk8 ตัวอย่างเช่นหากคุณมี Queen-King และใบปัดเป็น Queen-10-7-3 คุณไม่ควรโทรหา ในกรณีนี้หากฝ่ายตรงข้ามเดิมพันคุณอาจจะเสียมือเว้นแต่คุณจะมีมือที่แข็งแกร่งมาก ในกรณีที่สองหากมือของคุณไม่แข็งแกร่งพอที่จะชนะทันที แต่คุณมีโอกาสสูงที่จะชนะ (20-70%) คุณควรโทรหาแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในมือก็ตาม ในสถานการณ์เช่นนี้คุณกำลังเล่นการพนันโดยหวังว่าจะได้มือที่ดีขึ้น ถ้ากลัวเสียทั้งหม้อก็แทบไม่ต้องโทร.

เมื่อคุณกำลังเล่นเกมพรีฟล็อปคุณควรมองหาสถานการณ์ก่อนฟล็อปที่ดีเพื่อทำการเคลื่อนไหวของคุณ คุณต้องคิดถึงความแข็งแกร่งของมือของคุณต่อไพ่ห้าใบที่มีอยู่และความแข็งแกร่งของมือของคุณเมื่อเทียบกับมืออื่น ๆ เช่นหากคุณมีคู่บนและไพ่หกใบคุณควรเดิมพันอย่างจริงจังเพื่อให้คู่ต่อสู้ระมัดระวัง เมื่อคุณเล่นโพสต์ฟล็อปคุณควรมุ่งเน้นไปที่มือที่คุณสร้างขึ้นในการพรีฟล็อปมือของฝ่ายตรงข้ามและสิ่งที่พวกเขาจะได้รับหลังจากการปัด bk8 หากคุณมีมือที่ดีจะเป็นการดีกว่าที่จะทำให้มือตาบอดแทนที่จะเรียกเดิมพันในตอนท้ายเมื่อคุณไม่มีอะไรในมือ พยายามเล่นอัตราต่อรองหากคุณมีไพ่สามในสี่มือที่ดีให้โทรหาเพราะอัตราต่อรองคือคุณอาจสูญเสียไพ่

เมื่อคุณเล่นพรีฟล็อปคุณควรเล่นให้รัดกุมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งต้น กับคู่ต่อสู้หนึ่งหรือสองคนคุณควรเล่นอย่างดุดัน เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสายเช่นบนปุ่มหรือตัวตัดคุณควรเล่นแบบเรื่อย ๆ โปรดจำไว้ว่ามู่ลี่เป็นตำแหน่งที่แย่ที่สุดที่จะอยู่ในนั้นเพราะคุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามถือครองได้ยากกว่า

เมื่อคุณเล่นเท็กซัสโฮลเอ็มคุณควรอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นเป็นส่วนใหญ่หรือแน่นสนิท กับคู่ต่อสู้หนึ่งหรือสองคนคุณควรเล่นอย่างดุดัน คู่ต่อสู้สองคนคือจำนวนฝ่ายตรงข้ามขั้นต่ำที่คุณควรเรียกร้อง มีเหตุผลเบื้องหลังที่ว่าโดยปกติแล้วผู้เล่นที่เข้มงวดกว่าจะเป็นผู้ชนะ

นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่คุณจะเล่นกับคู่ต่อสู้สามคน โอกาสในการชนะฝ่ายตรงข้ามสามคนนั้นยากกว่าฝ่ายเดียว สำหรับคู่ต่อสู้สามคนคุณควรพับหรือพับมือที่ดีที่สุด ต้องบอกว่ามีหลายครั้งที่คุณจะเล่นด้วยสี่มือหรือมากกว่านั้น โอกาสในการชนะสี่มือนั้นน้อยกว่าหนึ่งมือ

มันยากกว่าที่จะชนะห้ามือขึ้นไป bk8 แต่ถ้าคุณสามารถตีฟล็อปได้ห้ามือและคุณมีมือที่ดีที่สุดคุณควรเดิมพันหรือเพิ่ม สิ่งที่สำคัญที่สุด – ต่อต้านห้ามือขึ้นไป

โดยทั่วไปแล้วมือที่แย่ที่สุดคือไพ่ที่มีไพ่เอซหรือคิงเป็นไพ่ที่สูงที่สุด นี่เป็นมือที่ไม่ดีในการเล่นเสมอ มือที่ดีที่สุดคือ A-2-3-4-5 มือนี้ไม่มีใครแพ้ เว้นแต่จะมีผู้เล่นคนอื่นอยู่ในมืออีกสามคนพวกเขามักจะโทรหาหรือให้กำลังใจคุณ ยิ่งเกมดำเนินไปนานเท่าไหร่การมีไพ่ห้าใบในชุดที่แตกต่างกันหรือไม่มีเลยก็ง่ายขึ้นดังนั้นจงเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น…